ท้องแตกลายกันกี่เดือนค่ะ?

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนค่ะ นี้กลัวมากจะ6เดือนแล้ว โบกครีมทุกวัน

106 ตอบกลับ

แตกตอน 7เดือนกว่าค่ะ ขึ้นมาเส้นนึง หลังจากนั้สก็ค่อยๆเพิ่มจนใกล้คลอดค่ะ แต่พอหลังคลอด ก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทาครีมตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง 5 สัปดาห์ค่ะ