ท้องแตกลายตอนกี่เดือน ใช้ครีมบำรุงอะไรทำให้ท้องไม่ลายคะ

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้ว ไม่แตกไม่ลายคะ แอบแตกตรงขานิดๆ

เริ่มแตกตอน 5 เดือนจ้า แต่แตกตรงขนใกล้ๆหัวหน่าว

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่สะโพกเริ่มร้าวแล้วค่ะ​ 29+4

บ้านนี้ 7 เดือนขาหนีบเริ่มมาแล้วสามขีดค่ะ😭😭😭

4y ago

ยอมเพื่อตัวเล็กค่ะ✌️💓

ตอนนี้ จะ9เดือนล่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ ใข้แค่เบบี้ออย

บ้านนี้แตกโค้งสุดท้ายเลยจร้า 39w

4y ago

เกือบจะดีแล้ว🤣

บ้านนี้เริ่มจะเข้าเดือนที่9ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แตกตอน7เดือนค่ะ เศร้าเลย

บ้านนี้ไม่แตกลายเลยค่ะ