ท้องแตกลายกันตอนกี่weekกันคะ?

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้29weeks ยังไม่แตกแต่คันยุบยิบๆมากค่ะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้31wไม่แตกค่ะแต่คันมากๆต้องเกาแบบหักห้ามใจไม่ไหวแล้ว..ยิ่งเกายิ่งคัน แม้แต่ใช้ออยทาก็ยังคัน ตอนนี้พึ่งคาลามายแล้วค่ะ

27+5 ค่ะ ทาครีม ทาวาสลีน ทาออยล์ ตั้งแต่ 3 เดือนก็ไม่รอดปัจจุบัน34+3 เป็นเเผนที่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 วีคค่ะ ทาครีมทุกอย่างที่ว่าดี สุดท้ายเอาไม่อยู่ค่ะ 😹😹😹

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ 😂 ทาครีมบ่อยๆ นะคะถ้าเริ่มคันยุบยิบ

ตอนนี้28wยังไม่แตกค่ะท้องแรกเหมือนกันก็กลัวอยู่ว่าจะแตกไหม

เห็นมีหลายคนนะคะตอนท้องไม่แตกพอคลอดถึงเห็นรอยแตก

ท้องแรกมาแตกตอนใกล้คลอดค่ะแม่ น้องหนัก 3490g

บ้านนี้ท้องที่สามแล้ว ไม่เคยแตกลายค่ะ

33w6d ยังไม่แตกค่ะ (ขอให้ไม่แตกทีเถ๊อะ)😁

1y ago

แอบกลัวใกล้ๆคลอดเหมือนกันค่ะแม่555

เหมือนกันเลยจ้า ไม่แตกแต่คันมาก😅