ท้องแตกลายกันตอนกี่weekกันคะ?

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้29weeks ยังไม่แตกแต่คันยุบยิบๆมากค่ะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่ขาแตกแล้ว555

บ้านนี้31+1ไม่แตกค่ะท้องที่4แล้ว

บ้านนี้ มาตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ

ทั้งสองท้องไม่แตกเลยค่ะแม่

เเตกตอน 27วีค เเตกยับ 🥹

บ้านนี้24เเตกเเย้ว🥺😊

แตกตั้งแต่27วีคค่ะ🥲