34 week แล้วแม่ๆบ้านไหนท้องไม่แตกบ้างคะ

แม่ๆท้องแตกกันกี่สัปดาห์บ้างคะ

34 week แล้วแม่ๆบ้านไหนท้องไม่แตกบ้างคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้34 6 ท้องยังไม่แตกค่ะแต่เหมือนมีลอยนิดหน่อยมองแทบไม่ออกรวมๆท้องยังสวยอยู่แต่ขาไม่ไหวเลย

แตกเหมือนค่ะ แตกช่วงใต้สะดือ แต่ไม่เยอะ ท้องนี้มาทาครีมบำรุงตอนท้องได้6เดือน😅😅😅

35+6 ไม่แตกเลยค่า ไม่เคยทาครีมที่ท้องด้วย มันเหนียวๆอะคะ😂 ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะแตกไหม

บ้านนี้กำหนด14ตุลา 34w5d ยังไม่แตกค่ะ โบกครีมต่อไป ลุ้นๆต่อว่าจะแตกมั้ยน๊า😅

ยังไม่แตกค่ะ พยายามทาครีมและออยบำรุงบ่อยๆ กลัวแตกโค้งสุดท้าย😅

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้แตกตั่งแต่ท้องแรกเลยคะตอนนี้ท้องสองแล้ว34+6แล้วคะ

บ้านนี้ท้อง2 ไม่เเตกจ้า ไม่ทาอะไรเลย 34w5d กำหนดคลอด 13ตุลาคม

34ไม่เคยทาครีมท้องแรกก็ไม่แตกท้อง2ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ😃

บ้านนี้จะ 35w แล้วยังไม่แตกเลย แต่ต้นขาแตกยับเลยจ้าแม่