ท้อง3เดือนท้องเล็กมาก

แม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้3เดือนแร้วท้องเหมือนแค่มีพุง ท้องไม่ใหญ่เรย ปกติไหมค้ะ

24 ตอบกลับ

เริ่มออกประมาณเกือบ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4จะ5เดือนจ้า

จะออกเห็นชัดตอน 5 เดือนนะค่ะ

บ้านนี้พึ่งออกตอน5เดือนค่ะ

เราท้องออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง 5-6 ค่ะ

5 เดือนค่ะ ท้องแรก

แล้วแต่บางคนค่ะ

ออก5เดือนค่า

ปกติจ้า