ท้อง3เดือนท้องเล็กมาก

แม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้3เดือนแร้วท้องเหมือนแค่มีพุง ท้องไม่ใหญ่เรย ปกติไหมค้ะ

24 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

7เดือน

บ้านนี้เริ่มออกตอนเดือนที่ 7 ค่ะ

ปกติค่ะ ของเค้าออกช่วง 7 เดือน

5y ago

ไม่แพ้เรยค้ะ ไม่คัดเต้านมด้วย ปกติไหมค้ะกังวลมาก