ท้อง3เดือนท้องเล็กมาก

แม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้3เดือนแร้วท้องเหมือนแค่มีพุง ท้องไม่ใหญ่เรย ปกติไหมค้ะ

24 ตอบกลับ

ปกติคะ คุณหมอบอกท้องจะออกประมาณ5เดือน ของเรา15w+ ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มนั้นคะ แต่น้ำหนักและความยาวลูกดีมากๆเลยคะ

ปกติค่ะท้องจะป่องออกมานิดหน่อยค่ะท้องจะเริ่มโตตอน4-5เดือนค่ะ

3 เดือนท้องเล็กมากเหมือนกันคะ น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย 😊

17+4ค่ะท้องเล็กมากน้ำหนักขึ้นโลเดียวท้อง4นะค่ะ

5เดือนแล้วยังไม่ค่อยมีเลยค่ะมีแต่พุง

บ้านนี้ยังม่ออกเรยจร้านูนๆนิดเดียว​

ปกติค่ะ ท้องเริ่มออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ

ปกติจ้า มันจะเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้เริ่มออกตอนเกือบๆ6เดือนจ้า

บ้านนี้ออกตอน4-5เดือนคะ​ ท้องแรก