6weeks ตัวร้อน2อาทิตย์​ เป็นร้อนใน​ ในปาก

แม่ๆท้องอ่อนๆทำอย่างไรกันบ้างคะมีอาการอะไรกันบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆนะคะ มีไข้เป็นปกติของท้องอ่อนค่ะ เราก็ท้องเเรก7w มีไข้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยค้าา... ถามพี่ๆถามน้องๆที่เคยท้ก็มีแต่คนบอกว่าไม่เคยเป็น..... เจอคอมเม้นท์คุณสบายใจขึ้นเยอะเลย