เป็นร้อนใน

เป็นร้อนใน เพดานในปาก เวอะวะมากค่ะ ป้ายยามาแล้ว2วันไม่มีอะไรดีขึ้นเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องแรกๆเราก็เป็นคะ เป็นทีละ2-3แผลเลย แต่เราป้ายยาทุกวัน วันละหลายๆครั้ง ยามันเย็นดีด้วย เลยทำให้หายง่ายหน่อยคะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ