ไม่ค่อยหิวข้าว

แม่ๆท้องอ่อนช่วงแรกจะไม่ค่อยอยากอาหารเหมือนกันมั้ยคะ แล้วแม่กินอะไรกันบ้าง ทางนี้ไม่อยากยัดอะไรเข้าปากเลยกินได้แต่นม พยายามกินไข่ต้มฝืนกินก็ลำบาก 🥹

11 ตอบกลับ

เรานี่จากคนกินผัก กินอาหารเพื่อสุขภาพ น้ำปั่นผักทุกวัน ตอนนี้เหม็นไปหมด กินไม่ได้เลย กินได้แต่อาหารเผ็ดอ่อนๆ และพวกก๋วยเตี๋ยว อยากหายแพ้เร็วๆ เราอยากกลับมากินอาหารที่มีประโยชน์เหมือนเดิม

แรกๆขมปากมากๆค่ะทานเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย เรากินพวกไข่ต้ม มันเทศนึ่ง ผลไม้ต่างๆแทนค่ะ ตอนนี้9สัปดาห์แล้วกินปกติแล้วค่ะกินอะไรก็อร่อย

พยายามเปลี่ยนเมนูลองดูคะ กินอาหารที่กินได้ไปก่อนนะคะ ท้อง1-2เดือนเด็กรับอาหารผ่านถุงไข่แดงคะ พอ3เดือนขึ้นไปน้องจะรับจากแม่คะ

1y ago

ขอบคุณจ้า ◡̈

บ้านนี้ก้อเป็นคะ เราเน้นกินสุกี้/ต้มจืดตำลึง/ผลไม้/หมูปิ้ง เบื่ออารหารแต่ก้อต้องทานคะ เลยเลือกเมนูที่เหมาะกับไตรมาสแรกคะ

บ้านนี้ก็เป้นเหมือนคะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่กินข้าวไม่ได้ช่วงนี้จะกินเป้นขนมปัง แล้วนมคะ และก็พวกผลไม้

1y ago

เหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยคะ ไม่แพ้ แต่กินไข่กับนมกับข้าว นี้ไม่ได้เลย ฝืนกินจนอ้วก😂 แต่ตอนนี้ได้16w5d

บ้านนี้เริ่มกินได้เเล้วน่ะ เเต่ยังมีบางชนิดทีมองเเล้วจะปวดหัว กินไม่ได้

บ้านนี้แพ้หนักไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ แค่นึกก็จะพุ่งอย่างเดียวเลย😅

บ้านนี้ค่ะเบื่ออาหารมากพอกินก็ตีขึ้นจะอวกตลอด

บ้านนี้เป็นค่ะไม่อยากกินอะไรเรยค่ะ