ท้องออกตอนกี่เดือน

แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนกันค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอนประมาน7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนก็ยังมีคนทักว่าท้องเล็กอยู่

ท้องแรก5เดือนท้องสอง3เดือนตอนนี้ท้องสาม3เดือนยังไม่ออกเลยจ้าา

4 ค่ะ ออกหน่อยๆ ถ้าไม่ใส่ชุดพอดีตัวจะมองไม่ออก

จะ5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ออกตอน 6เดือนจะเข้าเดือนที่7ค่ะ

ท้องแรก4เดือน ท้องสอง2เดือนค่ะ

เราท้อง2 ประมาณเกือบ5เดือนจ้า

ประมาณ 5 เดือนค่ะ ออกมานิดนึง

ท้องแรก4เดือนเริ่มออกแล้วคะ

บ้านนร้ออกตอน4เดือนท้อง2ค่ะ