ท้องออกตอนกี่เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆท้องออกกันกี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแม่แต่ละคนก่อนท้องด้วยนะคะ..ถ้าตัวเล็กมากๆไม่มีพุงเลยก็อาจมองไม่ออกว่าท้องจนคลอดเลยค่ะ..แต่ถ้าแม่ตัวใหญ่มีพุงเป็นทุนเดิมก็อาจจะออกช่วง6เดือนขึ้นไปแต่โดนส่วนใหญ่แล้วจะออกช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ

ออกตั้งแต่3เดือนค่ะ เพราะแม่มีพุงเดิมเป็นทุนอยู่แล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😄

บ้านนี้ตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ น้องตัวใหญ่

บ้านนี้ท้องออกตอน3เดือนเพราะท้อง2

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องสองออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

4เดือนเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ออก3-4เดือนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนจ้า