ท้องออกตอนกี่วีคคะแม่ๆ

แม่ๆท้องออกตอนกี่สีคะ บ้านนี้11วีคแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลย

25 ตอบกลับ

11 วีคเหมือนกันเลยค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน 😁

บ้านนี้7เดือนคะส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กด้วยคะ

บ้านนี้ท้อง 2 พึ่งมาออกช่วง 7 เดือน

5เดือนคะ 😂😂 ท้อง2แล้วด้วยพึ่งออก

11wเหมือนกันค่ะท้องออกมานิดหน่อย

2y ago

ซาวแล้วค่ะแม่เจอตัวน้องเจอหัวใจค่ะแม่

บ้านนี้ออกตอนเดือนที่6ค่ะ

เราท้อง2 ออกตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง 15 w แล้วจร้า

ท้องออกตอน6-7เดือนจ้า

บ้านนี้ตอน 5 เดือนค่ะ