น้องเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะแม่ๆ

บ้านนี้11วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อยากรู้ว่าบ้านอื่นเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกชัดๆตอน23วีคค่ะ

5y ago

ช่วง7-8เดือน น้องจะดิ้นบ่อย ดิ้นแรงขึ้นเยอะค่ะ รู้สึกได้ทุกครั้งเลย ดิ้นจนจุก เจ็บไปหมดก็มีค่ะ55 บ้านนี้น้ำตาไหลมาแล้ว55