ท้องออกตอนกี่วีคคะแม่ๆ

แม่ๆท้องออกตอนกี่สีคะ บ้านนี้11วีคแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลย

25 ตอบกลับ

14 วีคยังไม่ออกค่ะ แต่กางเกงขาสั้นแน่นหมดแล้ว สัปดาห์ที่แล้วไปซื้อกางเกง คนขายดูไม่ออก พยายามยัดเยียดให้ใส่ตัวเล็กๆ 😅 จนต้องบอกว่าท้องอยู่ค่ะ ยัดไม่ลง ติดพุง

ฮายุครรภ์แม่ยังน้อยจ้ายังไม่ออกหรอค่ะ11วีคเองนะแม่ แล้วอีกอย่างถึงมีคนทักยังไงไม่ต้องสนปากคนค่ะ ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกดีคือจบนะค่ะ

21สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แต่ท้องออกแค่นิดเดียว ใส่เสื้อคือไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ เสื้อปิดหมด🤣

บ้านนี้ออกตอน7-8เดือนค่ะจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังมีแต่คนทักว่าท้องเล็กหงุดหงิดมากค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะท้อง7เดือนใส่เสื้อเข้าไปนี้แทบไม่เห็นว่าท้อง

เริ่มเห็นตอน5เดือนค่ะ แต่ยังดูเป็นพุง ตอนนี้6เดือนพึ่งจะมีคนทักว่าท้องรึเปล่าจ้า😆

ท้องแรกเราออก20w พอท้องสองมาออกตอน25-26w แทนที่ท้องสองจะออกเร็วแต่ไม่เลย🤣🤣

ช่วง6เดือนแรกชิวเลยค่ะ พอเข้า7เดือนเท่านั้นค่ะ แล้วจะบ่นว่าอึดอัด😂😂

ยังไม่ออกค่ะแต่ระคนไม่เหมอนกันค่ะท้องออกเร็วรึช้าไม่เหมือนกันค่ะ

เรา6เดือนเข้าเดือนที่ 7 ท้องพึ่งออกจ้า พอท้องโตก็โตแบบรวดเร็ว😂

13วีคแล้วท้องยังไม่ออกเหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย