ท้อง3เดือนแล้ว

แม่ๆท้องออกกันรึยัง. ขอดูท้องหน่อย ส่วนเราท้องไม่ออกเลย อยากทราบว่าเปนเพราะอะไรบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

2เดือนกว่าก็เริ่มออกแล้วค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงด้วยค่ะ ยิ่งถ้าท้องอืดหรือกินข้าวอิ่มนะ ไม่ต้องพูดถึงเลย ??? อยากมีโมเมนต์ท้องเล็กไปบางจัง

3y ago

บ้านนี้วีคที่7 แต่กลมมาก งงเลยค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้อง เล่นโยคะออกกำลังกายทุกวันก่อนรู้ว่าท้อง และเส้นหน้าท้องดำไวมากกก

ขอสอบถามได้ไหมค่ะคือประจำเดือนหนูเดือนนี้ไม่มา้ลยค่ะเลยลองตรวจวันที่26เเล้ว27เช้ามาดูคือขึ้นสองขีดจางๆเเบบนี้ท้องไหมค่ะ

3y ago

ถ้าจะให้ดีและชัวร์นะค่ะแนะนำให้ซื้อที่ตรวจแล้วมาตรวจตอนเช้าก็คือว่าตื่นนอนตอนเช้าแล้วนำฉี่ครั้งแรกจากตื่นนอนตอนเช้าไปตรวจ ผลจะออกมาให้เห็นได้ชัดค่ะ และก็ไม่ควรแนะนำทิ้งไว้ข้ามวันเพราะอาจจะทำให้ผลคลาดเคลื่อนได้ค่ะ ตรวจตอนเช้าและต้องเป็นฉี่แรกของตอนเช้าด้วยนะค่ะ

ดั้งเดิมคุณแม่ตัวเล็กหรือป่าวคะท้องเลยไม่ค่อยออกของบ้านนี้ดั้งเดิมมีพุงหน่อยๆเลยออกไว?3เดือนเช่นกันคะ

3y ago

น่าจะใช่ด้วยค่ะ

ตอนท้องเเรกบ้านนี่5เดือนยังใส่กางกางเอวสูงสบายไม่มีหน้าท้องเลยค่ะอยู่ๆก้อป่องออกตอนหกเดือน?

ตอนท้องแรกป่องให้เห็นตอน 5เดือนไปแล้ว แต่ท้องนี้ (ท้อง2) ออกมาชัดตั้งแต่ 3เดือนเลยค่ะ

3เดือนเช่นกันค่ะแต่ท้องที่3และเดิมเป็นคนมีหน้าท้องด้วยมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

พุงออกมาก ปกติเป็นคนมีหน้าท้องท้อง3เดือนเหมือนกันค่ะ แต่คนทักนึกว่า6เดือน??

น้องตัวแค่ 5 เซนติเองนะคะ เล็กกว่ากินไก่บอนชอนลงไปอีกค่ะ ท้องไม่ควรออกนะคะ

ท้อง3เดือนกว่ายังใส่เกงวอได้เลยคะ ท้องไม่ออกปกติเป็นคนผอมมากคะ555555