14+3W

แม่ๆท้องออกกันบ้างรึยังคะ เรายังไม่ออกสักนิดเลย

4 ตอบกลับ

เป็นกังวลค่ะ ก่อนหน้านี้ แพ้หนักมาก กินไม่ได้ อ้วกตลอด เพิ่งมากินได้ประมาณอาทิตย์นึงนี่ค่ะ

บ้านนี้กว่าจะออก ปาไป 5 เดือนกว่าค่ะ แต่ลูกในท้องโตดีมาก

บ้านนี้18w4day ยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

ออกช่วง4-5เดือนค่ะ