ขอดูท้องคุณแม่14+3w หน่อยคะ👼👼

บ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะบ้านนี้ไม่แพ้เลย

ขอดูท้องคุณแม่14+3w หน่อยคะ👼👼
9 ตอบกลับ

5+6w เองค่ะ แพ้หนักมาก ยิ่งอยู่กับแฟนวิ่งเข้าแต่ห้องน้ำ 😂

14+3เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้บางวันปกติบางวันแพ้เกือบตาย55555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจร้า ท้องแม่ใหญ่จังนี้ยังไม่ออกเลย

บ้านนี้21W3Dไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายจ้า ☺️

บ้านนี้เเพ้ยัน20วีคเลยคะ

แพ้มากค่ะ14สัปดาห์3วัน

14+6wค่ะไม่แพ้เลยแฝดค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่า

11+4wค่ะ ม่แพ้ท้องเลย