แม่ๆท้องออกกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้14Weekแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ + กับเราตัวผอมด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนท้อง6-7เดือน ตอนไม่ท้องก็อ้วนยุ่แล้วไม่รู้ลงลูกรึลงแม่😁

ท้องจะออกตอน5-6 เดือนจ้าเริ่มมองเห็น ช่วงเเรกมองแทบไม่ออกเรย

ปกติจ้า อย่าเพิ่งรีบออกเลย เดวจะเดิน นอน นั่งไม่ไหว