แม่ๆท้องสองลูกดิ้นกันกี่เดือนค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเราท้อง2รู้สึกตอดแต่17-18Wค่ะ 19-20Wเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ แต่ยังดิ้นต่ำใต้สะดือยุค่ะเป็นเหมือนกันไหม

11mo ago

เป็นค๊า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่3ย่าง4เป็นเพราะหน้าท้องเราบางเลยรู้สึกเร็ว

ดิ้นตอน18wค่ะ เป็นคนตัวเล็กมั้งคะเลยรู้สึกไว😂

ของเรา5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 16-17wท้อง 2ค่ะ

4เดือนดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่17w เลยคะ

18wkดิ้นค่ะ เริ่มดิ้นแรงตอน20wk

16 weeks ค่ะเริ่มรู้สึกได้แล้ว

ของเราเกือบ 5 เดือนค่ะ

12mo ago

ขอบคุนนะค่ะ