อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ ไม่ค่อยอยากกินอะไรเป็นพิเศษ ทั้งของเปรี้ยวของหวาน แพ้แค่ช่วง 10-12 สัปดาห์ค่ะ แต่จะไม่ค่อยโทรม หน้าตาสดใส ผิวพรรณผ่องจนคนทายถูกว่าจะได้ลูกสาว