คนท้อง

แม่ๆท้องบ้านไหนชอบกินแบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้กินทุกวันเลยคะ จนแฟนบ่นหาว่ากินไรไม่แบ่ง

คนท้อง
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ ของดองค่ะ ทั้งวัน ไม่ก็ตำมะม่วง ชอบมาก 😁

ตอนแพ้แรกๆกินค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ชอบกินของหวานละ😋

บ้านนี้แฟนทำให้กินเลยค่ะ บ้างทีแฟนก้กินด้วย

ไม่ค่ะท้องนี้แม่บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวานค่ะ

ปอกเปลือกหน่อยค่ะ อร่อยกว่านั้นตั้งเยอะ

อยากทานด้วยเลยค่ะ ทานคนเดียวไม่อร่อย🤣🤣

กินมะนาวดิบค่ะ แบบนี้เปรี้ยวเกิน 😂😂

ชอบทานเปรี้ยวแต่ไม่กินแบบนี้ค่ะ

ยำเสาวรสก็อร่อยนะแม่เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ

5y ago

คะ เอาไว้แม่จะหามากินนะคะ

บ้านนี้กินมะขาม​แทบทุกวันเลยค่ะ​

5y ago

โอ้วววว อยากมาก