ทรมานมากคะ

แม่ๆท้องบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะปวดช่วงก้มกบข้างซ้ายลงมาขานอนก้ลำบากพลิกตัวก้แย่ถ้านอนกลางคืนตื่นมาตอนเช้าเนี้ยนะลุกแทบไม่ได้เลยคะเพราะปวดไปหมดใครมีวิธีช้วยแนะนำหน่อยคะทรมานมากคะตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์​คะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้อง เด๋วอาการจะหายไปหลังคลอดอ่ะจ้าา อดทนหน่อยนะ