ว่าด้วยเรื่องของน้ำหนักขณะตั้งครรภ์ค่ะ ??

แม่ๆท้องน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ ก่อนท้องหนัก 63 ค่ะ 28 สัปดาห์ หนัก72 โลค่ะ ??

172 ตอบกลับ

ก่อนท้อง63 ตอนนี้ 31w หนัก66 แพ้ท้องไป4เดือนเต็มกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลงไปอยู่ที่48-49 น้ำหนักเพิ่งไต่ขึ้นมาช่วงหายแพ้ตอน5เดือน