ต้องกินอะไรถึงเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องคะ

ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว หนัก63 วันนี้ไปฝากครรภ์ หมอบอกว่าลูกน้ำหนักประมานโลครึ่ง อยากทราบว่า ต้องกินอะไรยังไงให้ลูกน้ำหนักขึ้นคะ ปกติทุกวันนี้ก็กินเยอะมากๆ แต่ลงแม่หมดเลย ??

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ค่ะ