แม่ท้องติดโควิด อยากทราบว่าแม่ท่านไหนที่เคยติด แล้ว หายกี่วันค่ะ

แม่ๆท้องที่เคยติดโควิด หายตอนกี่วันล่ะค่ะ แม่บ้านนี้5วันล่ะยังไม่หายเลย...คนที่เคยติดแล้ว แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ...

2 ตอบกลับ

7วันตรวจATKไม่ขึ้นแล้วค่ะแม่ แต่ต้องกักตัวให้ครบตามที่หมอบอกนะคะ เชื้อจะได้ไม่แพร่ต่อได้ค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

10 วันค่ะถึงหาย เน้นทานวิตามินซี หายแล้วไม่เป็นลองโควิค ไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วยค่ะ