น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

แม่ๆท้องตอน3เดือน น้ำหนักเพิ่มกันบ้างมั้ยคะ ทางนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลย แล้วท้องก็ไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้องมากกว่า?

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ
22 ตอบกลับ

น้ำหนักลง 4 โลค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว กินเยอะมาก น้ำเต้าหู้ นม ผลไม้ กินเก่งแต่น้ำหนักลดทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ

ทางนี้ 3 เดือนท้องออกนิดหน่อยเหมือนกินข้าวอิ่มค่ะ แต่ นน ลดไป 3 โลแล้ว ทั้งที่กินเยอะกส่าปกติ ไม่แพ้ท้อง

ช่วงไตรมาสแรก คุณแม่อาจจะน้ำหนักลด หรือเพิ่มได้นิดหน่อยค่ะ ของเราก่อนท้อง43 ตอนนี้ 10 wks 43.3 ค่ะ

เราก็เป็นตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วน้ำหนักลง กินเท่าไรก็ไม่ขึ้นค่ะท้องออกแค่ตอนกินอิ่ม

น้ำหนักลงค่ะ 2 โล ท้องไม่ค่อยออก แต่แม่เป็นคนอ้วนค่ะ มีพุงนิสนึงง

บ้านนี้ก่อนท้อง38 ท้องได้3เดือนพึ่งชั่งมาได้46คะท้องเริ่มใหย่เเล้ว

9mo ago

ตอนนี้เรา3เดือนยังอยู่38-39อยู่เลยค่ะ เครียดมาก

ทางนี้3เดือน น้ำหนักลงจาก44เหลือ38เองค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง63.5 ตอนนี้ท้องได้ 8 w 4 d ขึ้นมา 68.2 เเล้วค่ะ ?

ของหนุท้องจะ5เดือนแล้ว น้ำหนักจาก66เหลือ59 กินเยอะปกติ

บ้านนี้พึ่งครบ3เดือนขึ้นมา3โลค่ะ ท้องออกเยอะมาก