ทั้งท้อง..ทั้งทำงานนอกบ้าน..กลับมา..ก็ต้องมาทำงานบ้าน

แม่ๆท้องคนไหนทำงานนอกบ้านบ้างค่ะ...กลับจากที่ทำงานก็ต้องมาทำงานบ้านอีก....แค่แบกท้องก็เหนื่อยจะแย่...ยังต้องทำงานนอกบ้านแถมกลับมาก็ไม่ได้พักต้องทำงานบ้านทำความสะอาดบ้านกว่าจะได้พัก....#สั่นทั้งขา...ทั้งตัว#ท้อใจเหนื่อยใจ 8/6/2563

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง และมีโควิดสามีให้ออกจากงานอยู่บ้านค่ะ ยังไงแม่อย่าโหมงานมากนะคะ เหนื่อยก็พักค่ะแม่