มีคำถามจ้าา

แม่ๆท้องคนไหน ท้องแล้วสะดือมันนูนๆ ออกมาบ้างคะ แล้วส่วนใหญ่ เกี่ยวกันมั้ยว่าท้องนี้ จะเป็นลูกสาว/ลูกชายคะ แต่คนโพสไม่นูนนะคะ อยากรู้เฉยๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

นูนค่ะ สะดือมันปลิ้นเฉยๆค่ะแม่ แล้วลักษณะท้องหรือสะดือไม่เกี่ยวกับเพศค่า ท้องกับสะดือมันขึ้นอยู่ที่รูปร่างแม่ค่ะ เพศซาวอย่างเดียวเลยแม่

คนโพสกี่เดือนค่ะ ของเรา18วีค สะดือไม่นูน มีแต่คนบอกผู้หญิง เราไม่สนใจเลยค่ะ รอหมอซาวเดือนหน้า