ท้องอืดท้องผูก

คุณแม่ท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะคือทรมารค่ะถ่ายไม่ออก มีวิธีแนะนำไหมค่ะ 25สัปดาห์3วันค่ะ

4 ตอบกลับ

ช่วง20w ท้องก็ผูกค่ะ ทรมานค่ะ ปวดร้าวท้อง นอนก็ไม่ได้ เลยลองแบบนี้ค่ะ ตื่นเช้ามา น้ำเปล่า 1 แก้ว ทาน มะละกอสุก กับน้ำมะพร้าวค่ะ ช่วยค่ะ ของเราช่วยได้ดีเลยค่ะแม่

ตอนเราเย็บปากมดลูกช่วง 20 week ท้องผูก+ เจ็บแผลด้วย เลยลองทานส้มดูวันละ 4 ลูก ปัจจุบันขับถ่ายสะดวกค่ะ

ลองหาข้อมูลท้องอืดท้องผูกของคนท้องดูนะคะ พิมพ์ค้นหาตรงด้านบนแอพที่เป็นแว่นขยายอะค่ะ

28w ตื่นเช้า น้ำเปล่าตามด้วยส้ม1ลูก ปวดจู๊ดๆเลยค่ะ