12345678910​

แม่ๆท้องกี่เดือนกันเเร้วจ่ะ บ้านนี้28สัปดาห์​เเร้ว หิวเก่ง​ กินเก่ง​ ดิ้นเก่งจังเลยค่ะ บ้านอื่นเปนไงกันบ้าง

16 ตอบกลับ

ตอนยังไม่ครบ 28วีค นานๆจะรู้ว่าน้องดิ้น พอ 28วีค น้องไม่พักเลยค่ะ กินแล้วก็นอนตลอดหิวเก่งกินเยอะหิวบ่อย โมโหหิวแทบจะทุกเวลาค่ะ 🤣

4y ago

หิวที่ไรถ้าไม่กินกะถีบใหย่เหมือนโมโหเลยนะค่ะ​ กินจุกจิกเหลือเกิน

33w อย่าให้ได้ตื่นคะ..บ้านนี้..หยิบเข้าปากไม่หยุดเลย...พ่อเลี้ยงไม่ไหวแล้ว...อิอิ....หิวเก่งกินเก่งหมาน้อยก็ถีบเก่งจ้า...😁😁🥰🥰

4y ago

คนท้องเปนเหมือนกันเลยนะค่ะ​ ไม่ได้กินสิ่งที่ยากจะโมโหมาก

33+1 ค่ะดิ้นเก่งสุด ถีบเก่ง โก่งตัวอีก แรกๆก็กังวลลูกไม่ดิ้นพอมาไตรมาส3หืออ~ดิ้นไม่หยุดดิ้นทั้งวันอิแม่เจ็บหมดแล้ววววว

36+3 แน่นท้อง อึดอัดมากจ้า ลูกตัวโต ดิ้นทีท้องแข็ง เจ็บท้องจุกเสียดไปหมด

4y ago

อดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะแม่ อีกนิดเดียวบ้านนี้จะได้เจอหน้าแล้ว สู้ๆจ้า 🥰

25 สัปดาห์ ค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน ตอนพิมพ์นี่ก็ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ตลอดเลย

33+6วีคค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะยิ่งดึกๆยิ่งถีบใหญ่เลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยจะหลับเลยค่ะ

35+6 ค่ะดิ้นเก่งถีบเก่งโก่งตัวบ่อยมาก

29 สัปดาห์ 1 วันแล้วจ้า😍😍😍

38+6จ้า เมื่อไหร่จิออก😁

28สัปดาห์