ท้องกี้วีคกันแล้วคะ

แม่ๆท้องกี่วีคค่ะมาโชว์พุงกันหน่อยเร็ว บ้านนี้10วีค5วันจร้า

ท้องกี้วีคกันแล้วคะ
54 ตอบกลับ

20 weeks ท้อง2//มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ แม่เครียด เล็กไปจริงๆหรอคะ นน.ขึ้นมา 6-7 กิโลเองค่ะ

12วีคคะเหมือนท้องจะใหญ่คุนหมอบอกว่าคุนแม่อวบมีหน้าท้องเรยเหมือนว่าท้องใหญ่คะ

11+2วีคจร้าท้อง3ค่ะหลายคนบอกเล็กมากมองไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ

13วีคจะเข้าไตรมาสที่2มีแต่พุงแม่พุงลูกยังไม่ออกเลยค่ะ

พุงหรือเปล่าคะแม่ น้องยังเล็กนิดเดียวเอง

16weekค่ะคุณแม่มีพุงอยู่แล้วเลยดูใหญ่😊😊

บ้านนี้10วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ555555555

23+1wk ค่ะ ท้องคนที่2ค่ะ #ท้องเยินมาก55555

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ แฝดหรือป่าวคะ

10w ใหญ่อยู่นะค่ะนั่น นึกว่า5เดือน