ท้อง1เดือนหน้าท้องออกกันยังค่ะ

แม่ๆท้อง 2 ท้อง 1 เดือนหน้าท้องออกกันยังค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องออกเร็วมาก#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ออกตอน6-7เดือนค่ะ ท้องแรก ท้อง2 5-6เดือน

บ้านนี้3เดือนไม่ค่อยจะเห็นเลยค้าา

ท้อง2 บ้านนี้ออกช่วงจะเข้า6เดือนคะ

ท้อง2 ตอนนี้3เดือนเเล้ว