น้ำหนักลูก

แม่ๆท้อง 28 สัปดาห์ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 2200 กรัมแล้วจ้า น้ำกนักแม่ขึ้น 7 โล

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะแม่ กว่าจะคลอด4โลกว่าแน่ๆเลย

4y ago

เดือนที่แล้วขึ้น 4 โลเลยค่ะแม่ ก็เลยลดให้ขึ้นเดือนละ1-2กิโล

28w ได้1608 ค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานจร้า