น้ำหนักทารกในครรภ์ 28 สัปดาห์ น้ำหนักลูก1.3 โล น้อยหรือมากไปมั้ยคะ หรือควรหนักเท่าไหร่คะ

ครรภ์ 28 สัปดาห์ น้ำหนักลูก1.3 โล น้อยหรือมากไปมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ในแอปจะมีบอกน้ำหนักลูกแต่ละสัปดาห์เอาไว้เลยค่ะ แม่เช็กดูเอาเองได้เลยค่ะ โหลดแอปมาแล้วมีความรู้ครบทุกเรื่องเลยค่ะ

บ้านนี้ตามประจำเดือน28วิคกับ4วัน ไปซาวด์คลินิกหมอบอกอายุครรภ์30วิค น้องหนัก1444จ้า

น้าหนัก เเต่ละคนไม่เท่ากันเสมอไปคะ เดียวท้องเเก่ๆใกล้ คลอด น้องตัวใหญ่เองคะ

ปกติค่า ไม่น้อยเกินไป และก็ไม่มากเกินเกณฑ์จ้า

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ28+2ลูก1.3โลค่ะ

ของเรา 905 เองค่ะ ไม่ลงลูกเลย 😅