ท้อง7เดือน

แม่ๆท้อง7เดือน ท้องใหญ่กันมัยค่ะ แม่บ้านนี้ปกติก็เป็นคนตัวอ้วนใหญ่อยู่แล้วค่ะตอนนี้ได้7เดือน 4 วันค่ะ มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย ลูกจะตัวใหญ่หรือเปล่า กังวนมากเลยค่ะ ต้องทานอะไรดีค่ะช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องบอกน้ำหนักลูกไม่ได้ค่ะแม่ บางคนท้องเล็กแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์/เกินเกิณฑ์มีเยอะค่ะ แม่กังวลสามารถอัลตร้าซาวนด์ดูได้เลยค่ะ