ฉี่บ่อยมาก

แม่ๆท้อง6เดือนฉี่บ่อยถึงวันล่ะ40ครั้งต่อวันมั้ย(กลางวัน-กลางคืนรวมกัน) บ้านนี้คือฉี่บ่อยมากๆๆๆๆ หน้าจะ30-40ครั้งต่อวันได้เลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นบ่อยๆ ค่ะ เลยได้คลอดไวเลย 😅 แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ

4y ago

ปลอดภัย แข็งแรงดีค่ะ แต่คลอดครบกำหนดที่ 37 วีคนะคะ แต่ความถี่น่าจะไม่เท่าของแม่