แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นยังไงค่ะลูกตอดดิ้นเหมือนกันไหมค่ะ

ดิ้นบ่อยตอดเก่งยิ่งเวลาเรานอนนึกว่าชกมวยค่ะ

19วีค ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ท้องสองค่ะ😊

เดี๋ยวดิ้นเดี๋ยวตอด เเต่ชวงเช้าๆค้ะบ่อยมาก 18+1

ดิ้นแรงนะคะ กลางคืนจะถีบมากกว่ากลางวันค่ะ🥰🥰

ตอดเป้นช่วงๆคะ บางทีก้ตอดเบา บางทีก้ตอดแรงคะ

บ้านนี้ 5 เดือนเริ่มดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นแรงมากค่ะ

24+3 ดิ้นเเรงมากเลยค่ะรู้สึกมีความสุขมากๆๆค่ะ^^

บ้านนี้ตอดเก่งมากค่ะไม่แน่ใจว่าดิ้นหรือตอด

บ้านนี้จัดเต็มมากค่ะ พอขึ้น5เดือน ตอดเก่งมาก