แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ทั้งตอดทั้งดิ้นเลยค่ะทั้งวันดิ้นเก่งมากค่ะ

21+5 ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นจนบางครั้งนอนไม่หลับเลย

ตอนนี้ 20วีคดิ้นเก่งมาก ดิ้นตั้งแต่18วีคแล้วคะ

20w5dดิ้นบ่อย แต่พอพ่อจับเงียบซะงั้น

ดิ้นตอนหิวจ้าเตะเอาๆเลยท้องนี่แทบแตกเลยจ่า

บ้านนี้นานๆรู้สึกทีค่ะ สงสัยท้องแม่จะหนา

5y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก หรือหนังท้องตะหนา

ดิ้นทีหน้าท้องมีสะเทือนค่ะ ดิ้นนานด้วยค่ะ🥰

เริ่มตอดบ่อยละค่ะ มาช่วงกลางคืน กะหลังอาหาร

ตอนท้องดิ้นแรงคะ​ พอคลอด​มาเตะเก่งยิ่งกว่า