แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ของเราตอดตั้งแต่4เดือนรู้เพศตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

ดิ้นตั้งแต่4เดือนครึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นบ่อยมากค่ะ กางวัน กางคืนนี้ดิ้นไม่หยุดเลย 😂

ดิ้นเก่งเวลา2ทุ่มถึงตี5ค่ะ กลางวันดิ้นเบาๆพอค่ะ

บ้านนี้ต๊อดบ้างดิ้นบ้างคะแล้วแต่อารมณ์ของเขา😂

22 w..ดิ้นเก่งมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะตอน กลางคืน 😊😊

เรา5เดือน5วันแล้ว ดิ้นดีตั้งแต่4เดือนคะ ลูกคนที่2

ตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ น้องเริ่มดิ้นบ่อยขึ้น

ทั้งคืนคะ​ ตอนกลางวันบ้างเวลา​ บางทีตอดจนตื่น555

ดิ้นบ่อยค่ะ แรงด้วย ดีใจทุกครั้งเลยที่ลูกดิ้น❤