แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

5เดือนของบ้านนี้บรรเลงเเล้วคะตอดตั้งเเต่4เดือน

บ้านนี้6เดือนยังเบาๆอยู่เลยค่ะ..อิแม่ท้องหนา😂😂

5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะดิ้นแรงมากๆดิ้นทั้งวันค่ะ

ิบ้านนี้ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลยค่ะกังวลมาก

ตอดบ่อยค่ะ แต่จะไม่ค่อยแรง โดยเฉพาะตอนนอนนิ่งๆ

จะ20วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

3y ago

ดิ้นเก่งมากค่ะ

5 เดือนดิ้นเก่งแล้ว มา8 เดือนดิ้นจนปวดท้องเลยค่ะ

ดิ้นบ่อยมากคะ รู้สึกมีความสุขทุกครั้งเลยคะ 20w2d😊

บ้านนี้ตอนกลางวันตอดเบา ตอนกลางคืนตอดแรงค่ะ 20w3d

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ ยิ่งตอนดึกๆๆไม่ได้นอนเรย