แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

6เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งพ่อน้องจับยิ่งดิ้นค่ะ😁

ของเราตอดตอนเกือบๆ 20วีคค่ะ ที่รู้สึกได้แบบชัดเจน

ดินตั้งแต่4เดือนแร้วคะ...เราเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ทั้งตอดทั้งดิ้น บางครั้งเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ 😭😭

ดิ้นเก่งค่ะ พอหยิบมือถือถ่ายก็ไม่เคยดิ้นโชว์เลย

บ้านนี้ค่า 18w 4d ตอดแรงมากๆ หน้าท้องเด้งขึ้นเลยค่า🤣

4 เดือนกว่าจะ 5 เดือน เริ่มดิ้นแรงค่ะ ดิ้นบ่อยมากกก

บ้านนี้ดิ้นแรงมากจ้ายิ่งตอนกลางคืนนี่ถีบเก่ง555😅

ลูกเริ่มดิ้นวันนี้วันแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ดิ้นแรงมาค่ะบ่อยด้วย โดยเฉพาะเวลาหิวค่ะ 21วีสค่ะ