แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเฉพาะเวลาหิวค่ะ พอกินอิ่มจะเงียบไปเลย

ดิ้นแรงมากจ้า. ตอนดึกก้อตื่นมาดิ้น. บ้านนี้กวนเก่ง

แม่บ้านนี้จ้าดิ้นแรงและบ่อยขึ้นค่ะท้อง5เดือนแล้ว

รู้สึกท้องรัดตัวบ่อยมาก แล้วก้อเจ็บ ไครเป็นบ้าง

ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งช่วงดึกๆน้องดิ้นบ่อยมากถี่มาก

23สัปดาห์แล้วดิ้นแรงมากค่ะ บางทีมีถีบมือพ่ออกด้วย

17w4d ตอดแรงมากๆจนบางทีพ่อเขาจับยังตอดมือพ่อเขาเบาๆ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่15-16week แล้วค่ะ​ ตอนนี้23weekดิ้นแรงมาก

ดิ้นแรงมากค่ะ ยิ่งตอนเปิดเพลงให้ฟังยิ่งดิ้นเลย

5เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ เป็นคนท้องหนา