แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่4เดือนกลางๆ ทั้งๆที่หมอว่าท้องแรกจะรู้สึกถึงการดิ้นของลูกช้าหน่อย 😅 ท้องแรก ท้องสาวด้วยค่ะ

20w6d เงียบมากกก ไม่ดิ้นไม่ตอด เพิ่งไปซาวด์ตอน19wกว่าๆ ปกติดี บางทีก็กังวลว่าทำให้น้องไม่ดิ้นไม่ตอดเลย ถามเพื่อนเพื่อนก็รู้สึกตอน5เดือนนี่แหละค่ะ

บ้านนี้5เดือนแค่เริ่มตอดๆนิดหน่อย แต่พอ6เดือน ก็เริ่มตอดมากขึ้นเรื่อยๆ 7-8เดือนดิ้นใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้35+6w กำหนดคลอด27พ.ยนี้แล้วค่ะ กลัวมากๆๆๆๆๆ

กลางวันจะตอดเฉพาะเวลาอิ่มหรือโดนน้ำเย็นหวานไปแต่กลางคืนนี้สิไม่ต้องนอนกันเลยแต่หลังๆมานี้เปนก่อนจะนอนสามสี่ทุ่มแทบนอนลงไม่ได้เลยค่ะ

หน้าท้องแม่หนาไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ วันนี้ไปซาวมา น้องดิ้นเก่งมากกก คุณหมอยังถามเลยว่ารู้สึกไหม แม่ตอบว่า ไม่รู้สึกเลยค่ะหมอ ทัอง 27+2 ค่ะ

เป็นบางทีค่ะ บางทีก้เบาๆบางทีก้แรงเป็นคลื่นสะเทือนเลยจ้า เป็นคนผอมด้วยหน้าท้องบางเลยรู้สึกชัดหน่อยคะ มองเห้นเลยเวลาตอดเวลาดิ้น ❤️

ดิ้นแล้วค่ะยิ่งเย็นๆแบบนี้คึกมากตอนกลางคืนไม่คึกเท่านี้เลย ดิ้นแรงนะคะแต่ไม่ถึงกับขึ้นมาเป็นเท้าหรือมือขนาดแม่ๆที่ท้อง7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่เรียกตอดเเล้ว บ้านนี้ดิ้นสุดยอดเลยคะ ดิ้นตอนอยู่กับเเม่นะคะ ตอนพ่อเค้าอยุ่เรียบร้อยมากคะ ไม่ดิ้นเลย แอบแสบนิดๆเเล้วละ5555

ผนังท้องบางมาก 3เดือนเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดกับโกงตัวค่ะ พอ4เดือนก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กเลย เดี๋ยวน้องก็ดิ้นนะคะ บางบ้าน4-5เดือนยังเงียบอยู่เลย

5 เดือนค่ะ ตอดทั้งวันทั้งคืนเลย วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกน้องดิ้นตลอดเวลาเลย ดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนบ้างทีเเม่นอนไม่ได้ น้องตอดตุ๊บๆตลอด😂