แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

นี่ตอดตั้งแต่16สัปดาห์เลยค้ะ ตอน5เดือนนี่ดิ้นแรงละค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่8 มาทุกรูปแบบเตะชก โก่งตัว หมุนกลิ้ง แทบจะทะลุออกมาสนกใหญ่

บ้านนี้ตอนแรกไม่รู้ว่าท้อง น้องดิ้นแรงเลยสงสัยว่ามีอะไรอยู่ในท้องแล้วไปตรวจเกมส์จ้าตอน 15 วีค ตอนนี้ 19 วีคแล้วจ้ายังดิ้นแรงอยู่

บ้านนี้22wแล้วค่ะ ไม่รุ้ว่าเรียกว่าดิ้นหรือตอด มีเหมือนอะไรกะแทกท้องตุบๆเป็นระยะๆ ตุบเดียวละหายไรงี้ มีนานๆทีจะ3ตุบติดๆกัน ค่ะ

😍5เดือนพอดีนานทีโดนกระทุ้งท้อง แต่ทุกวันเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องบางทีก็รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องบุบๆบับๆ🤰🏻🤣😅

บ้านนี้ตอดตั้งแต่3เดือนค่ะตอนนี้21+4แล้วดิ้นเก่งช่วงเช้ากับเย็นๆค่ะแระก็กลางดึกแต่ยังดิ้นไม่แรงเหมือนคนท้องช่วง7-8เดือนค่ะ

ทางนี้น้องตอดค่ะ จะเรียกตอดหรือว่าสะอึกดี เห็นว่าช่วงไตรมาสนี้น้องจะฝึกหายใจในน้ำคล้ำค่ะ แต่เวลาหิวนี้รู้สึกได้ชัดมาก 5555

ตอด ตอน 3 เดือนกว่าๆ 4-5 เดือน ดิ้นแรงมากจ้า มาเป็น คลื่นเลยจ้า ยิ่ง 5 เดือนดิ้นแรงดิ้นมากไม่หลับไม่นอนดิ้นทั่วท้องไปหมดเลยจ้า 😅

3y ago

ท้องแรกหรือป่าวคะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่สี่เดือนกว่าๆค่ะ ตึกๆ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นค่ะ😂 หรือเขาเรียกว่าดิ้นก็ไม่รู้ค่ะ😅😅😅😅 เริ่มแรงขึ้นนิดๆค่ะ

20w4dไม่รู้สึกอะไรค่ะไม่ดิ้นไม่ต้อดหรือท้องแรกเลยไม่รู้อาจท้องหนาหรือป่าวกินเยอะท้องแข็งมากแต่ไม่รู้สึกอะไรค่ะผิดปกติไหม

4y ago

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

5 เดือนค่ะ ลูกยังดิ้นไม่แรงค่ะ พอรู้สึกได้บ้าง เวลาลูกสะอึกบางครั้งจะรู้สึกได้ชัดเจน จะรับรู้ได้มาสุดคือช่วงกลางคืนค่ะ