แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

บ้านนี้บางทีก็ตอดแรง แต่ถ้าดิ้น ยังแยกไม่ออก555ลูกคนแรกค่ะ

5y ago

ปกติค้าาา บ้านนี้ มาดิ้นตอน20w ตอนนี้23 ดิ้นแรงมาก

20w ดิ้นแรงทุกวันค่ะ ยิ่งเอามืออิพ่อมาวางยิ่งดิ้นแรงมากค่ะ

ท้องสองค่ะเริ่มตอดตอน18วีคค่ะตอนนี้19วีค รู้สึกชัดขึ้นแล้ว

15วีคยังมะดิ้นอารายเรยมีเบามากๆนิดๆนานๆทีมะค่อยรุ้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่สามเดือนกว่าแล้วคะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากคะ

ดิ้นดีดิ้นแรงจนรู้สึกได้คะ แต่บางวันก็ดิ้นเบาดิ้นน้อยคะ

ดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้ก็ยังดิ้นยู่เหมือนรู้ว่าแม่พูดถึง😆

ห้าเดือนแล้วค่ะเริ่มดิ้นบ้างแล้ค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

5เดือนกว่าแล้วคะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ เป็นหน้าท้องหนาคะ

5y ago

ขอบคุณคะ สู้ๆเช่นกันคะแม่

บ้านนี้ดิ้นแรงมาก มองจากภายนอกยังเห็นได้ชัดมาก ตั้งแต่18w