แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยมากค่ะดิ้นแรงมากด้วยดิ้นจนเยี่ยว😅😅แทบไหลเลยคะ

20w ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยคะ😩

ดิ้นเก่งมากค่ะแม่ โดยเฉพาะกลางคืน สนุกใหญ่เลยยยย❤️🤰🏻✌️

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ จะดิ้นแรงช่วงดึก กับช่วงกินอิ่มค่ะ ☺️

ดิ้นแล้วค่ะกลางคืนดิ้นบ่อย กลางวันไปทำงานเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดแรงแต่บางทีก้เบา บางทีก้เงียบไปเลย

ตอดบ่อยมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนและหลังอาหารทุกมื้อเลยค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 19วีคค่ะ พอ5เดือนเต็มนี่ชัดเลย ดิ้นเก่งมาก

ตอดตุ๊บๆเฉยๆ มีโก่งตัวนิดๆ แต่ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลยค่ะ 20week

บ้านนี้ปลุกคุนแม่แต่เช้าเลยค่ะกลางคืนก็ออกกำลังกายค่ะ