แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

นอนหงายไม่ได้เลย กะทุ้งท้อง ท้องเบี้ยวไปอีกฝั่งนึงเลยค่ะ5555

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ 22w.กลางวันดิ้นทั้งวันกลางคืนเงียบกริบ

20+3น้องแค่ขยับตัวไปมาแต่ไม่ดิ้นส่วนมากจะตอดแต่ไม่เท่าไหร่

เรา23W ดิ้นทีพุงเป็นคลื่นเลยค่ะ พุงน้อยๆแต่น้องตัวไม่น้อย 😂

บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนค่ะ กลางวันหลับ ดิ้นทีแม่สะดุ้งตื่นที

เริ่มตอดตอน 16 w ค่ะ ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วยังรู้สึกตอดยุ่เลยค่ะ

กว่าจะตอด เกือบ 6 เดือน สงสัยแม่อ้วน เลยตอดแล้วไม่รู้สึก

ดิ้นบ่อยค่ะเเต่ยังไม่ค่อยเเรง กลางคืนนี่ไม่ได้นอนเลยค่ะ

27wค่ะดิ้นเก่งมากค่ะบางทีแถบไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวค่ะ😅😅😅

ปรกติดิ้นทุกวันค่ะแต่วันนี้เงียบจะเป็นอันตรายไม้คะ