แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ตอน12weekตอดค่ะตอนนี้18weekดิ้นแรงแล้วค่ะเริ่มมือแขนขาขยับแล้วค่ะ

ของเขา 20w5d ตอดแรง ตอดถี่ จนบางครั้งรู้สึกเจ็บท้องน้อยเลยค่ะ☺️

เริ่มตอดแล้วเหมือนกันค่ะตอดเก่งทั้งกลางวันและหัวค่ำเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ 19 W 6 D เงียบมากบางทีก็แอบกังวล

ไปซาวด์มาหมอบอกดิ้นปกติ แต่แม่ยังไม่รู้สึกเลยจ้า 19วีค5วัน

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งตอน2/3ทุ่มไปแล้วดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

21วีคแล้วดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด2เมษา63 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเราดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ช่วงก่อนนอน จะดิ้นเยอะ หน่อยค่ะ 😊

ทั้งตอด ทั้งดิ้นเลยคะ เป็นความรู้สึกที่ดีมากๆคะ ท้องแรก 😘😁

ตอดตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้พึ่ง5เดือนเริ่มตอดแรงแล้วค่ะ